About Us

About us

THE CLINIC

S125 Clinic ก่อตั้งและบริหารโดยคุณหมอมิ้นต์ ที่ต้องการคลินิกที่มีบรรยากาศสบาย สร้างความรู้สึก
ผ่อนคลายให้ผู้มาเยือน แต่ถึงพร้อมด้วยมาตรฐานทางการแพทย์ ขณะเดียวกันคุณหมอมิ้นต์ยังให้ความสำคัญกับ
การบริการ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจในการมาพบแพทย์ให้กับทุกคน
หากใครมองหาคลินิกคุณภาพ ที่ดูแลคนไข้อย่างใกล้ชิด ให้บริการอย่างมืออาชีพ มีความเป็นส่วนตัว ใน
บรรยากาศสบายๆ ย่านใจกลางเมือง S125 Clinic พร้อมให้บริการคุณ

Dr.MINT
PAJAREE SRADINDUM

พญ.ปาจรีย์ สระดินดำ (หมอมิ้นต์)

ด้วยความเชี่ยวชาญและประสบการณ์กว่า 15 ปี ในเวชศาสตร์ความงามและผิวพรรณของ พญ.ปาจรีย์ สระดินดำ แพทย์ผิวหนังที่ผ่านประสบการณ์ในคลินิกทั้งระดับ Mass และ Niche คุณหมอมิ้นต์ตั้งใจเลือกสิ่งที่เหมาะสมที่สุดให้คนไข้ โดยให้ความสำคัญกับประสิทธิภาพในการรักษาควบคู่กับความปลอดภัย ผสมผสานทั้งการใช้เครื่องมือแพทย์ที่มีเทคโนโลยีทันสมัย ร่วมกับศาสตร์และศิลป์ ที่ค้นคว้าและฝึกฝนมาโดยตลอด เพื่อให้สมกับที่ทุกคนมอบความไว้วางใจให้ดูแล เนื่องจากตระหนักดีว่าสุขภาพผิวที่ดี หรือการปรับรูปลักษณ์อย่างเป็นธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมบุคลิกภาพและสร้างความมั่นใจได้ไม่แพ้คุณสมบัติภายใน ซึ่งแต่ละคน มีข้อกังวลกับผิวพรรณหรือรูปร่างหน้าตาต่างกัน มีความต้องการที่ไม่เหมือนกัน คุณหมอมิ้นต์จึงใส่ใจกับการดูแลเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน

THE TEAM

พี่มะปราง

ผู้จัดการคลินิกที่ดูแลความเรียบร้อยทุกด้าน ไม่ว่าจะเป็นการทำนัดหมาย ดูแลคนไข้ ทั้งก่อนและหลังรับบริการที่คลินิก พร้อมจะสร้างความสบายใจให้กับคนไข้ในทุกคร้ังที่มา S125 Clinic

จุ๊บจิ๊บ

มีประสบการณ์ในคลินิกผิวหนังและความงามกว่า 10 ปีเป็นผู้ช่วยที่ครบเครื่องของคุณหมอมิ้นต์ เชี่ยวชาญในการเจาะเลือด ให้น้ำเกลือและสามารถทำได้อย่างนุ่มนวล รวมถึงชำนาญในการใช้เครื่องเลเซอร์กระชับสัดส่วนอย่างหาตัวจับยาก

แหม่ม

น้ำหนักมือของแหม่ม ให้ทั้งความนุ่มนวลและล้ำลึก ซึ่งสร้างความผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง แหม่มสั่งสมประสบการณ์และเทคนิคการนวดหน้าจนเชี่ยวชาญ ทั้งการนวดกระตุ้นต่อมน้ำเหลือง (Lymphatic drainage) และการไหลเวียนของเลือด รวมไปถึงการนวดยกกระชับ ที่จะทำให้ใบหน้าและลำคอของคุณกระชับขึ้น ส่วนเทคนิคการนวดตัวของแหม่มก็ไม่เป็นสองรองใคร ไม่ว่าจะนวดเพื่อคลายอาการเครียดเกร็ง
ของกล้ามเนื้อ รักษาอาการบางชนิด ไปจนกระทั่งถึงการนวดเพื่อกระชับสัดส่วน

Message us